Cách sử dụng miếng dán trắng răng ĐƠN GIẢN hiệu quả “SIÊU TỐC”

Miếng dán làm trắng răng crest là một trong những sản phẩm làm trắng phổ biến, có thể thay thế được cho liệu pháp tẩy trắng răng tại phòng nha. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng miếng dán trắng răng, bạn nên biết một số thông tin cơ bản để hiểu rõ và biết cách sử dụng miếng dán trắng răng sao cho đạt được hiệu quả cao nhất.

1. Đặc điểm của miếng dán làm trắng răng crest

Theo thông tin cung cấp của nhà sản xuất trên bao bì sản phẩm, miếng dán làm trắng răng Crest là sản phẩm tẩy trắng dạng miếng dính, có chứa thuốc tẩy hydrogen peroxide 10%.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng có những đặc điểm cơ bản giống như các loại miếng dán trắng răng khác đang lưu hành trên thị trường. Chẳng hạn như cho hiệu quả nhanh chóng, thời gian sử dụng kéo dài trong nhiều ngày nhưng mỗi ngày chỉ kéo dài khoảng 30 phút.

Loại miếng dán tẩy trắng răng Crest này có xuất xứ từ Mỹ, nhưng được bán với chi phí tương đối hợp lý, không quá cao nên nhiều người có thể sử dụng được.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng ĐƠN GIẢN hiệu quả "SIÊU TỐC" 1Miếng dán làm trắng răng crest là sản phẩm tẩy trắng phổ biến

2. Cách sử dụng miếng dán trắng răng crest

Cách dùng miếng dán làm trắng răng crest  không quá phức tạp nhưng vẫn cần những chú ý cơ bản qua các bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Đánh răng thật sạch để loại bỏ các cặn thức ăn và mảng bám trên răng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thuốc tẩy ở miếng dán phát huy tối đa tác dụng khi tiếp xúc với bề mặt răng. Nhưng lưu ý là không chải răng bằng kem đánh răng, chỉ nên chải với nước và súc miệng bằng nước muối.

Bước 2: Đưa miếng dán lên trên răng sao cho cả miếng dán trải đều trên các răng, ẩn nhẹ vào các kẽ răng. Cần đảm bảo cho mép dán sát với chân răng, nhưng tuyệt đối không được phủ lên trên chân lợi, rìa lợi. Phần miếng dán thừa ở rìa răng nên gập lại vào mặt trong của răng.

Bước 3: Duy trì miếng dán trên răng trong khoảng 30 phút, không được để lưỡi chạm vào miếng dán để tránh bị kích ứng. Tốt nhất, trước khi đưa miếng dán lên răng, nên dùng các dụng cụ như bông gòn, bông thỏi cuộc để cách ly môi và lưỡi với miếng dán. Mục đích là để tránh cho mô mềm bị kích ứng bởi thuốc có trong miếng dán.

Bước 4: Sau 30 phút duy trì, nhẹ nhàng lấy miếng dán ra, dùng khăn mềm thấm nhẹ mặt răng, rồi rửa thật sạch với nước ở nhiệt độ bình thường, không dùng nước nóng hoặc lạnh quá. Sau đóm khi chải răng nên dùng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm để tránh ê buốt.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng ĐƠN GIẢN hiệu quả "SIÊU TỐC" 2

Đặc điểm của miếng dán trắng răng chi phối đến tính an toàn khi thực hiện

 

Nếu quan tâm và cần được tư vấn thêm về công nghệ để nhận biết được lợi và hại của việc dùng miếng dán làm trắng răng crest, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 0936.194.167, chúng tôi sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

Bình luận

bình luận

Chúng tôi trên facebook

Đối tác thanh toán

 thanh toán